Hướng dẫn cách đăng ký MBBank nhận 30k 2023

Bạn đang tìm cách nhận được quà tặng 30.000 đồng từ MBBank khi mở tài khoản mới? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank để nhận được khuyến mãi này.

Khi đăng ký tài khoản ngân hàng điện tử MBBank, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích thú vị có thể kể đến như:

  • Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng mà không cần phải đến quầy, chẳng hạn như: rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện – nước, mua sắm trực tuyến, v.v.
  • Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch và các khoản phí phát sinh bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng di động hoặc website của MBBank rất dễ dàng.
  • Bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của MBBank. Ví dụ như chương trình khuyến mãi 30.000 đồng khi mở thẻ tín dụng mới.

Bài viết  dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký MBBank nhận 30k, có thể rút về tài khoản hoặc nạp tiền điện thoại

Lưu ý: Dịch vụ chỉ dành cho khách hàng từ 16 tuổi trở lên

Cách đăng ký MBBank nhận 30k

Cách đăng ký MBBank nhận 30k có khó và phức tạp, rườm rà không. Đây là câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ các bạn khi hướng dẫn cách đăng ký các tài khoản ngân hàng. Thực ra cách đăng ký không khó đâu bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau.

Hướng dẫn nhanh

(1) Click vào link và tải app > (2) Quay lại nhấp vào link để mở ứng dụng MB Bank lên > (3) Nhập SĐT và mã OTP > (4) Xác minh giấy tờ tùy thân > (5) Chụp ảnh khuôn mặt > (6) Điền thông tin cá nhân > (7) Tạo tên tài khoản mới > (8) Xác nhận lại thông tin cá nhân > (9) Hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải app ngân hàng MB Bank

Đầu tiên mọi người tải app MBBank về máy nha

Lưu ý: Sau khi tải xong mọi người thoát ra và vào lại link trên để mở app mới được nhận 30k nha.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại để đăng kí dịch vụ, sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Bạn nhập mã OTP đã được gửi vào điện thoại. 

Bước 4: Xác minh thông tin

Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Như trong ví dụ thì mình sẽ chọn cách xác minh bằng chứng minh nhân dân. Sau đó bạn nhập số CMND/CCCD (căn cước công dân) của bạn. 

Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 5: Xác thực khuôn mặt

Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ việc xoay khuôn mặt qua phải, qua trái rồi nhìn thẳng. Sau đó bạn nhấn Hoàn thành

Bước 6: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền các thông tin như : họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 7: Tạo thông tin tài khoản

Bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập.

Bước 8: Chọn tài khoản số đẹp

Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn có thể nhấn chọn các loại số đẹp như: số tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh. Bạn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký tài khoản số đẹp, bạn cần mang theo giấy tờ tuỳ thân đến chi nhánh ngân hàng MB Bank để thực hiện việc xác minh tài khoản và cấp thẻ ATM trong vòng 7 ngày. Nếu không, số tài khoản sẽ bị huỷ.

Tại màn hình lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn chọn thành phố và nhập dãy số mong muốn. Hệ thống ngân hàng sẽ hiện ra các số tài khoản ngân hàng đẹp và bạn chọn. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Nếu bạn không có nhu cầu chọn số đẹp, bạn có thể nhấn Bỏ qua để sang phần kế tiếp.

Bước 9: Xác nhận thông tin

Bạn hãy xem lại các thông tin bạn nhập đã đúng hay chưa. Sau đó bấm Xác nhận.

Bước 10: Hoàn tất đăng ký

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký. Bạn hãy đợi vài giây để hệ thống cung cấp 1 mật khẩu để bạn đăng nhập vào ứng dụng MB Bank với tên tài khoản bạn vừa đăng ký.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký MBBank nhận 30k . Nếu các bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ để bạn bè cùng nhận thưởng nha

Sau khi làm xong các bước về cách đăng ký MBBank nhận 30k trên các bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền điện thoại. Nếu các bạn có bất kì câu hỏi gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé mình sẽ giải đáp ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.