Cách thay đổi theme Windows 11 cực đơn giản

Windows 11 chính là bản cập nhật mới nhất của Microsoft cho đến thời điểm hiện tại, mang đến rất nhiều trải nghiệm thú vị từ tính năng đến giao diện. Ở bài trước, mình đã chia sẻ cách để có thể trải nghiệm window 11 mới nhất mà không cần cài đặt.

Hôm nay, Blog share kỹ năng sẽ hướng dẫn để máy tính của bạn trông mới lạ và đẹp mắt hởn rất nhiều bằng cách thay đổi theme trên Windows 11 theo ý thích của mình chỉ với 5 bước đơn giản. Nào, cùng bắt đầu nhé.

Cách thay đổi theme Windows 11 giúp máy tính có giao diện đẹp hơn

Bước 1: Vào phần Settings > Personalization > Themes.

Bước 2: Tại đây bạn hoàn toàn có thể tuỳ ý chọn theme theo sở thích của mình. Hoặc nhấn Browse themes để có nhiều mẫu theme hơn trên Microsoft Store.

Sẽ có các theme miễn phí cho bạn lựa chọn.

Bạn xem trước theme, nếu thấy thích thì nhấn tải về.

Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh thêm sao cho phù hợp nhất bằng cách vào Settings > chọn Accessibility từ menu bên trái > Contrast themes hoặc nhấn Personalization > Themes > Contrast themes.

Bước 4: Mở menu thả xuống Contrast Themes và chọn một trong các theme có sẵn (Aquatic, Desert, Dusk, and Night Sky).

Bước 5: Nhấp vào hộp màu và chọn màu bạn muốn sử dụng ở vị trí của nó. Nếu đã cảm thấy hài lòng hãy nhấn Save > Apply để xác nhận.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có một chiếc máy tính “thật mới” và trông lạ mắt đúng không. Hãy thử ngay và chia sẻ kết quả cùng mọi người nhé.

Ngoài ra, trên Blog cũng đã hướng dẫn cách đặt mật khẩu và trải nghiệm window 11 online mà không cần cài đặt. Mời bạn theo dõi thêm tại chủ đề window 11 nhé.

Bọn mình luôn mong muốn mang đến những chia sẻ bổ ích nhất cho các bạn trong quá trình làm việc cũng như sử dụng máy tính. Hãy theo dõi và ủng hộ bọn mình để có động lực tiếp tục nhé!

Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *