Cách dùng window 11 online không cần cài đặt

Hệ điều hành window 11 mới được phát hành, đây là phiên bản mới được giới thiệu mang lại rất nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng bản nâng cấp này vẫn chưa ổn định dẫn đến ảnh hướng tới hiệu năng nên có thể bạn chưa muốn nâng cấp ngay.

Vậy làm thế nào để có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 11 mới nhất trước khi chính thức cập nhật? Điều này rất đơn giản! Hôm nay Blog share kỹ năng hướng dẫn bạn cách sử dụng Windows 11 online ngay trên máy tính của mình, không cần phải tải về bản preview của Windows 11 mất thời gian cài đặt và chiếm dụng dữ liệu của máy.

Cách trải nghiệm Windows 11 online

Đây là Windows 11 phiên bản Web rất độc đáo do tác giả blueedgetechno thực hiện, giúp bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt là có thể trải nghiệm Windows 11 trước rồi.

Bước 1. Bạn truy cập vào đường link bên dưới để sử dụng Windows 11 online. Trình duyệt Chrome sẽ hiển thị tốt nhất, Safari sẽ gây một số hiển thị chưa đúng.

Bước 2. Giao diện của Windows 11, bạn sẽ thấy cửa sổ About Windows hiện lên, cho biết thông tin chi tiết về phiên bản Windows 11 mà bạn đang trải nghiệm.

Bước 3. Bạn sử dụng như mọi phiên bản Windows bình thường, sau đây là các hình ảnh trải nghiệm Windows 11 online cho bạn tham khảo.

Phiên bản web Windows 11 được thiết kế hoàn toàn theo Windows 11 thực và phong cách bố trí của menu thanh trạng thái phía dưới hoàn toàn tương tự.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đừng quên chia sẻ ý kiến của mình cho mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *